ReadyPlanet.com
dot dot
dot
PHOTO GALLERY
dot
bulletPictures of Our Trip
dot
บริการของเรา
dot
bulletจองตั๋วเครื่องบิน
bulletตามรอยพระพุทธเจ้า
bulletสักการะเทพฮินดู
bulletของฝากจากแดนภารตะ
bulletWebboard
dot
เก็บเอามาเล่าสู่่กันฟัง
dot
bulletรีวิวทริปสังเว-เนปาลปี08
bulletภาพทริปดาร์จีลิ่งกับ BNB
bulletมรดกโลกในอินเดีย
bulletไปเที่ยวถ้ำอชันต้าที่มุมไบ
bulletช้อบปิ้งอะไรดีที่เนปาล
dot
ใบจองทัวร์/สมัครเรียน/สั่งซื้อสินค้า
dot
bulletดาวน์โหลดใบจองทัวร์
bulletกรอกใบจองทัวร์ออนไลน์
bulletดาวโหลดใบสมัครเรียนอินเดีย
bulletใบสมัครเรียนอังกฤษระยะสั้น
bulletใบสมัครเรียนต่ออินเดีย
bulletสั่งซื้อหิมาลายาออนไลน์
dot
Our Newsletter ต้องการรับข่าวสารใหม่ๆจากเรา ใส่อีเมลล์ไว้ที่นี่นะคะ

dot


The Association of Thai Travel Agents
ใบอนุญาตุประกอบธุรกิจนำเที่ยว
BNB TRAVEL CENTER
ตรวสอบวถานะ EMS และไปรษณีย์ลงทะเบียน


จองตั๋วเครื่องบิน

                                                 

จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ง่ายๆ สะดวก

ออกตั๋วแบบ E-ticket ฉับไว ไม่ต้องเดินทางมารับตั๋ว ไม่ต้องหาที่จอดรถ ไม่ต้องติดต่อให้ยุ่งยาก  จะซื้อตั๋วเครื่องบินอย่างไรที่ไม่ต้องเดินทางมาเองให้เปลืองเวลา เปลืองน้ำมัน จ่ายเงินแล้วก็ได้ตั๋วเครื่องบินเลย... สอบถามเรา BNB TRAVEL CENTER
 

            เรามีบริการรับจองตั๋วเครื่องบิน ไปทุกที่ทุกเส้นทางทั่วโลก แต่จะพิเศษๆกับเส้นทางสายอินเดีย หากสนใจสามารถโทรสอบถามเราได้นะคะ หรือจะส่งอีเมลล์มาสอบถามราคาได้ค่ะ โดยส่งเส้นทางที่ท่านจะเดินทาง จากเมืองไหนไปเมืองไหน/ช่วงเวลาที่เดินทาง/จำนวนผู้โดยสาร หากต้องการเลือกหรือเจาะจงสายการบิน ก็สามารถแจ้งมาได้ค่ะ โดยส่งอีเมลล์มาที่ info@bnbtravelcenter.com เมื่อท่านพอใจราคาที่เราเสนอไป และคอนเฟิร์มกับแผนกตั๋วของเรา หากที่นั่งไม่ว่างทางเราจะทำ booking เพื่อเป็น waiting list ไว้ให้ท่าน เมื่อได้ที่นั่งแล้วเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีเพื่อทำการออกตั๋ว หรือหากที่นั่งว่างท่านสามารถติดต่อเรื่องการชำระเงินได้ที่บริษัท และหรือโอนเงินชำระค่าตั๋วเครื่องบินเข้ามาพร้อม Fax หลักฐานการชำระเงินเข้ามาที่ 02 -6794255 หรือสแกนเอกสารการชำระเงินส่งอีเมลล์เข้ามาให้เราตามที่อยู่อีเมลล์ info@bnbtravelcenter.com หรือ bnbtravelcenter@hotmail.comชำระด้วยเงินสดได้ที่สำนักงานของเราได้ในเวลาทำการ เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้วเราจะส่งตั๋ว E TICKET ให้ท่านทางอีเมลล์

ท่านสามารถปริ้นท์ตั๋วและนำไปเชคอินที่สนามบินได้เลยค่ะ สนใจสอบถามราคาตั๋วได้ที่ 02-9655217-8 ได้ในเวลาทำการ หรือที่หมายเลข 089 - 6167777 , 083 - 2972222 นอกเวลาทำการค่ะ

    คำถามที่พบบ่อย

          1. E - TICKET คืออะไร

          E-Ticket หรือ Electronic Ticket คือตั๋วเครื่องบินรูปแบบใหม่ที่สายการบินต่างๆได้พัฒนาให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกในการเดินทาง ลูกค้าบางท่านอาจจะสงสัยว่าเกิดความสะดวกได้อย่างไร อย่างแรกที่ทำให้ลูกค้าเกิดความสะดวก คือ ท่านสามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องถือตั๋วเครื่องบิน แต่ถือเพียงกระดาษใบเดียว เมื่อท่านตกลงซื้อตั๋วเครื่องบินกับทางเราแล้ว ท่านจะได้รับเอกสารการยืนยันผ่านทางอีเมลล์ ท่านสามารถสั่งพิมพ์ตั๋วเครื่องบินได้จากเครื่อง Printer ของท่าน และสามารถนำกระดาษที่ท่านพิมพ์จากเครื่อง Printer ของท่านไป check-in ได้เหมือนตั๋วเครื่องบินปกติ เพราะข้อมูลการซื้อ E-Ticket ของท่านได้ถูกบันทึกอยู่ในระบบสำรองที่นั่งและ ระบบ check-in ของสายการบินนั้นเรียบร้อยแล้ว และถ้าเกิดท่านทำ E-Ticket หาย หรือ ลืมนำมาระหว่างการเดินทางไปสนามบิน ท่านสามารถสั่งพิมพ์เอกสารนั้นใหม่ได้ที่สนามบิน หรือท่านโทรศัพท์มาหาเรา เราจะทำการ FAX เอกสารยืนยันนั่นไปให้ท่านที่สนามบิน แค่นี้ปัญหาทุกอย่างก็สามารถจบลงได้ด้วยดี ความสะดวกที่ท่านจะได้รับจากE-Ticket ยังไม่หมดเท่านั้น สิ่งที่ท่านจะได้รับอีกคือ ราคาที่ถูกกว่าการซื้อตั๋วเครื่องบินแบบปกติ เพราะสายการบินต่างๆ ใช้ต้นทุนในการผลิตที่ถูกกว่าทำให้ราคาของ E-Ticket ถูกกว่า และเหตุผลนี้เองอาจทำให้ท่านรู้สึกว่าการบินไปต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่ปัญหา ณ ขณะนี้ คือการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินแบบ E-Ticket ยังไม่ครอบคลุมทุกสายการบิน ดังนั้นเมื่อท่านต้องการเดินทาง และซื้อตั๋วเครื่องบินแบบ E-Ticket ท่านสามารถสังเกตสัญลักษณ์ E ถ้าสัญลักษณ์นี้ปรากฎเมื่อไรแสดงว่าท่านสามารถเดินทางแบบ E-Ticket ได้ ณ ปัจจุบันมีสายการบินกว่า 30 สายการบินทั่วโลกสามารถออกตั๋วเครื่องบิน E-Ticketing ได้แล้วค่ะ
             

     ท่านสามารถชำระเงินค่าตั๋วได้โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ท่านสะดวกได้ดังต่อไปนี้

ชื่อบัญชี คุณ ณัฏฐณิชา เดชวรรณ

ธนาคารกสิกรไทย สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศน์ บ/ช ออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 391-2-32306-3

ธนาคารกรุงเทพ สาขา ถนนรัตนาธิเบศน์   บ/ช สะสมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 058-0-06999-5

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา งามวงศ์วาน    บ/ช ออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 319-2-74934-8

ชื่อบัญชี บริษัทบีเอ็นบีทราเวลเซนเตอร์แอนด์เทรดจำกัด

ธนาคารกรุงไทย สาขา ย่อยสวนพลู บัญชีออมทรัพย์ หมายเลขบัญชี 182-0-05982-0

                                           ขอบคุณค่ะ

                                          Copyright © 2011 All Rights Reserved.
บริษัท บีเอ็นบี ทราเวล เซ็นเตอร์ แอนด์ เทรด จำกัด
BNB TRAVEL CENTER & TRADE.Co,.Ltd
99/390 Rattanathibet17 Bangkrasaw Muang Nonthaburi 11000
Tel.02-965-5217-8,02-679-4509,02-679-4255
Fax.02-965-5218 Email : bnbtravelcenter@hotmail.com